Tập huấn phần mềm "Quản lý phê duyệt và chi trả chế độ chi trả chính sách, quản lý các khoản thu đối với học sinh" tại tỉnh Yên Bái

Thứ tư - 19/12/2018 15:51
      Sáng ngày 17/12/2018, Công ty phần mềm Revo phối hợp với Sở Tài chính tỉnh Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn phần mềm "Quản lý phê duyệt và chi trả chế độ chính sách, quản lý các khoản thu đối với học sinh". Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 17 - 18/12/2018 tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái.
s
   Cán bộ Sở Tài chính tỉnh Yên Bái
       Tham dự lớp tập huấn có giám đốc và cán bộ Sở Tài chính tỉnh Yên Bái; Các đồng chí kế toán đại diện cho các đơn vị trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Tài Chính kế hoạch trên địa bàn tỉnh Yên Bái.
       Về phía công ty phần mềm Revo có Giám điều hành; Giám đốc kỹ thuật; Chuyên Viên tư vấn phần mềm cùng các nhân viên hỗ trợ của công ty.
       Khai mạc lớp tập huấn đại diện Sở Tài Chính tỉnh Yên Bái đã phát biểu và nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc ứng dụng phần mềm vào Quản lý phê duyệt và chi trả chế độ chính sách; Quản lý các khoản thu đối với học sinh.
81D4DF25 2E8D 4798 893E 981B05EFA642
      Nhân viên công ty hướng dẫn sử dụng phần mềm
       Trong hai ngày tập huấn sử dụng phần mềm nhân viên công ty đã giới thiệu về phần mềm, trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng cho khoảng 140 đơn vị bao gồm cấp trường, cấp Phòng Giáo dục và Đào Tạo, cấp Phòng Tài chính - Kế hoạch đến từ 7 huyện trong tỉnh Yên Bái. Kết thúc lớp tập huấn công ty nhận được nhiều đóng góp và phản hồi tốt về phần mềm.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

                  Revo có gì?
dd
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm4
  • Hôm nay263
  • Tháng hiện tại9,571
  • Tổng lượt truy cập1,290,794
Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng về các dịch vụ của Revo không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây