Tập huấn tập trung "Phần mềm quản lý phê duyệt và chi trả chế độ chính sách, quản lý các khoản thu đối với học sinh"

Nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý phê duyệt chi trả chế độ chính sách và các khoản thu đối với học sinh.

Khai mạc lớp tập huấn phần mềm

     Trong 2 ngày 17 và 18/12/2018, tại Trung hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái. Sở Tài chính tỉnh Yên Bái phối hợp với Công ty TNHH phần mềm Revo tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm “Quản lý phê duyệt và chi trả chế độ chính sách, quản lý các khoản thu đối với học sinh”.
     Rất vinh dự cho lớp tập huấn có sự tham dự của Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Yên Bái, các cán bộ làm công tác quản lý và sự tham gia của 140 cán bộ kế toán các trường trên địa bản tỉnh.  Phát biểu tại lớp tập huấn cán bộ Sở Tài chính tỉnh Yên Bái cho biết việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý là nhu cầu và cũng là yêu cầu cần thiết trong giai đoạn hiện nay nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý phê duyệt chi trả chế độ chính sách và quản lý các khoản thu đối với học sinh.

Cán bộ Sở Tài chính tỉnh Yên Bái lên phát biểu

     Tại lớp tập huấn có giám đốc kỹ thuật, giảng viên, lập trình viên và các kỹ thuật viên của công ty Revo. Trong 2 ngày diễn ra lớp tập huấn công ty đã giới thiệu về phần mềm, hướng dẫn nghiệp vụ và cách sử dụng phần mềm từ việc đăng nhập, khai báo thông tin lên phần mềm và khai thác các thông tin… Ngoài ra, các học viên cũng thực hành trực tiếp trên máy tính kết hợp với sự hướng dẫn của giảng viên và các kỹ thuật viên của Revo. 

Toàn cảnh lớp tập huấn

     Kết thúc lớp tập huấn công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như ý kiến đóng góp từ phía các đơn vị tham gia. Lớp tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.