Giới thiệu về Revo

Sự ra đời của công ty

     Công ty TNHH Phần Mềm Revo được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0107992928 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Từ khi thành lập tới nay Công ty luôn khẳng định được uy tín và bản lĩnh của mình trên thị trường và được sự đánh giá cao từ khách hàng.

     Với mục tiêu tập trung vào các hoạt động dịch vụ, tư vấn phần mềm và cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT). Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, hướng đến hỗ trợ khách hàng nâng cao hiệu quả trong vận hành bằng những dịch vụ, giải pháp và sản phẩm.

     Hiện nay, các dịch vụ trong lĩnh vực CNTT đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động của cơ quan/doanh nghiệp. Bằng các ứng dụng CNTT, các cơ quan/doanh nghiệp chắc chắn sẽ hoạt động hiệu quả, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cam kết về sản phẩm

     Luôn tự hào với những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao mang tới cho khách hàng. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Công ty TNHH Phần Mềm Revo cam kết nỗ lực đảm bảo các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng luôn tốt nhất về chất lượng, thời gian làm việc và chi phí. Giúp quản lý không còn là vấn đề khó khăn.
Cam kết về thái độ làm việc

     Đến với Revo khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Năng lực - Trách nhiệm -  Lắng nghe - Thân thiện - Chu đáo - Lịch sự. Với Revo niền tin của khách hàng là động lực để công ty ngày một phát triển.

Thông tin cơ bản

Tên công ty: CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM REVO

Tên giao dịch quốc tế: REVO SOFTWARE COMPANY LIMITED

Trụ sở: Số 18, ngõ 58 Đào Tấn, phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

Website: https://revosoft.vn/

       Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCesv7vKVfeL0b_j3zhATcZA?view_as=subscriber

       Email: congtyphanmemrevo@gmail.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây